ภาพกิจกรรม
โครงงาน “การพัฒนาเครื่องดื่มน้ำข้าวกล้องไรซ์เบอรี่น้ำแร่ สูตรตะไคร้มะนาว” ( 15-07-2559 ) เพิ่มโดย ปวีณา | เปิดดูทั้งหมด 776 ครั้ง

เมื่อ วันที่ 12 กรกฎาคม 2559 วิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง ได้เข้าร่วมประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ สมาคมวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา – เอสโซ่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดลำปาง ประจำปีการศึกษา 2559 ณ อาคารเอนกประสงค์ 70 ปี ณ วิทยาลัยเทคนิคลำปาง ซึ่งวิทยาลัยสารพัดช่างลำปางได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ของนักเรียนระดับชั้น ปวช. ใน โครงงาน “การพัฒนาเครื่องดื่มน้ำข้าวกล้องไรซ์เบอรี่น้ำแร่ สูตรตะไคร้มะนาว” ภายใต้ เฟื่องฟ้าแบรนด์