ภาพกิจกรรม
วิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง ได้รับรางวัลชนะเลิศ ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว(ผัดไทกุ้งสด) ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ ๓๔ ปร ( 04-01-2566 ) เพิ่มโดย สุภาวรรณ | เปิดดูทั้งหมด 100 ครั้ง

วันพุธที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๖.๐๐ น. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง ร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพระยะสั้น ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว(ผัดไทกุ้งสด) ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว (ผัดไทกุ้งสด) ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ ๓๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ วิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง