|
จัดอบรมการฝึกวิชาชีพกิจกรรมสร้างเสริมทักษะกระบวนการด้านวิทยาศาสตร์การอาหารให้แก่นักเรียน
( 15-01-2567 )
เพิ่มโดย งานประชาสัมพันธ์ | เปิดดูทั้งหมด 146 ครั้ง
วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น. วิทยาลัยสารพัดช่างลำปางร่วมกับโรงเรียนลำปางกัลยาณีจัดอบรมการฝึกวิชาชีพกิจกรรมสร้างเสริมทักษะกระบวนการด้านวิทยาศาสตร์การอาหารให้แก่นักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนลำปางกัลยาณี โดยมีนายวิชรุติ ลี้จินดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง พร้อมด้วยคณะผู้บริหารกล่าวให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนที่เข้าร่วมการจัดอบรม ในการนี้ มีการจัดอบรมทั้งหมด 3 รายวิชา ได้แก่รายวิชาเค้กกล้วยหอม รายวิชาแซนวิชผลไม้ครีมสดและรายวิชาวุ้นกะทิแฟนซี ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร วิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง
|