ภาพกิจกรรม
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลชมเชย ระดับมาตรฐานเหรียญทอง การแข่งขันทักษะวิชาชีพระยะสั้น ( 07-02-2566 ) เพิ่มโดย สุภาวรรณ | เปิดดูทั้งหมด 253 ครั้ง

สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง นายรักษ์ ฤาชา (นักศึกษา) นางสาวชาลิณี ปิงบ้านเหล่า (ครูผู้ควบคุม) ได้รับรางวัลชมเชย ระดับมาตรฐานเหรียญทอง การแข่งขันทักษะวิชาชีพระยะสั้น ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว (ผัดไทยกุ้งสด) ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2565 ครั้งที่ 31 ระหว่างวันที่ 30 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง จังหวัดระยอง