|
วิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง ได้รับรางวัลชนะเลิศ ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว(ผัดไทกุ้งสด) ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ ๓๔ ปร
( 04-01-2566 )
เพิ่มโดย สุภาวรรณ | เปิดดูทั้งหมด 167 ครั้ง
วันพุธที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๖.๐๐ น. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง ร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพระยะสั้น ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว(ผัดไทกุ้งสด) ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว (ผัดไทกุ้งสด) ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ ๓๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ วิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง
|