ภาพกิจกรรม
วิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพระยะสั้น ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว(ผัดไทยกุ้งสด) ทักษะการตัด ( 04-01-2566 ) เพิ่มโดย สุภาวรรณ | เปิดดูทั้งหมด 205 ครั้ง

วันพุธที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายวิชรุติ ลี้จินดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษาผู้เข้าแข่งขัน ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพระยะสั้น ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว(ผัดไทยกุ้งสด) ทักษะการตัดผมบ๊อบเท-ทุยสไตล์แฟชั่น ทักษะการแต่งหน้าและเกล้าผมเจ้าสาว และทักษะการตัดผมสุภาพบุรุษ(ทรงรองทรงสูงมาตรฐาน) ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ ๓๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมี นายอำนวย เรือนสุข กรรมการอาชีวศึกษา จังหวัดลำปาง เป็นประธานพิธีเปิด ณ ห้องประชุมสุพรรนิกา อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง