|
การแข่งขันทักษะวิชาชีพระยะสั้น ทักษะอาหารจานเดียว (ข้าวคลุกกะปิ) ระดับภาคเหนือ ครั้งที่ ๓๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
( 23-03-2564 )
เพิ่มโดย สุภาวรรณ | เปิดดูทั้งหมด 1064 ครั้ง
วันศุกร์ที่ ๑๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ วิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพระยะสั้น ทักษะอาหารจานเดียว (ข้าวคลุกกะปิ) ระดับภาคเหนือ ครั้งที่ ๓๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 โดยนักศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
1.นายกิตติพิชญ์ ชูช่วย
2.น.ส.คติทิพย์ ปรีชา
ครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุม นางรัมภา ศิริวงศ์
ครูวิชาชีพผู้ทรงคุณค่า สาขาวิชาอาหารและโภชนาการณ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย จังหวัดเชียงราย
|